Motil – Cải thiện khả năng sinh sản nam giới

490.000

Sản phẩm chính hãng có tem niêm phong và mã vạch.
Thanh toán sản phẩm khi nhận hàng.
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Mô tả

Theo nhiều nghiên cứu:  Các cặp đôi bị vô sinh hiếm muộn thì tỉ lệ vô sinh ở nam chiếm 50%, ở nữ giới chiếm 40%, Với cả 2 vợ chồng con số này là 10% và còn lại 10% được cho là bình thường nhưng vẫn không có con. Phần lớn nguyễn nhân vô sinh là do chế độ sinh hoạt thường ngày không hợp lí và ảnh hưởng của môi trường.

Vì những ảnh hướng đó các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành đã chế tao thành công viên sủi Motil có tác dụng rất tốt cho vấn đề nâng cao khả năng sinh sản nam giới

Motil là được bào chế dạng từ các hoạt chất acid amin, vitamin và kẽm.

Công dụng từng thành phần có trong viên sủi Motil có vai trò giúp tinh trùng có sức sống mãnh liệt và tránh được các tác hại từ ADN tế bào do các gốc oxy hóa trong tinh trùng gây nên.

Giới thiệu Motil

Người nên sử dụng viên sủi Motil gồm những ai:

– Thanh niên trong độ tuổi sinh sản mong muốn có con tự nhiên

– Vợ chồng mới kết hôn đang canh trứng để sinh con theo ý muốn hay

– Nam giới bệnh vô sinh – hiếm muộn, chuẩn bị thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản

– Sử dụng cho bệnh nhân giãn tinh mạch thừng tinh nhẹ, bệnh nhân tinh trùng yếu, bệnh nhân chuẩn bị chọc tinh hoàn tìm tinh trùng

– Nam giới có dấu hiệu bị yếu sinh lý, thường xuyên ra sớm , kết quả tinh dịch đồ có chất lượng không cao.

Xem thêm về các sản phẩm  sinh lý nam giới

Các thành phần có trong viên sủi Motil là :
* L-Arginine: Đây là thành phần giúp kích hoạt việc giải phóng oxit nitric, giúp bảo vệ tinh trùng của bạn,  hỗ trợ ngăn ngừa stress oxy hóa đến tinh trùng của bạn.

* Zinc: Giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng của nam giới. tăng cường lượng kẽm trong cơ thể bị thiếu hụt, cũng như số lượng tinh trùng thấp hơn mức bình thường.

* Coenzyme Q10 (10%): là nhân tố có vai trò rất quan trọng trong việc sản sinh tinh trùng mạnh, giảm bớt áp suất oxy hoá của tinh dịch và tăng cường khả năng chống oxy hóa cho tinh trùng làm tinh trùng phát truyển và trưởng thành hiệu quả hơn.

* Lycopene: Là thành phần rất quan trọng đối của tinh trùng có chức năng giống như L-carnitine, bảo vệ tinh trùng khỏi tổn thương DNA, làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến  tiền liệt ở nam giới.

Thành phần có trong motil

Với rất nhiều thành phần hữu ích như vậy thì viên sủi Motil gồm có những các công dụng như sau:

– Motil có công dụng hỗ trợ cải thiện khả năng di chuyển của tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe hơn từ đó cải thiện tốc độ bơi.

– Giúp bảo vệ DNA tinh trùng và màng từ các loại oxy hoạt tính (ROS).

– Motil còn hỗ trợ sự phát triển của ATP và vận chuyển các axit béo đến ty thể để phòng ngừa sự peroxid hóa lipid và tổn hại tế bào đến tinh trùng của bạn.

– Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tuyến  tiền liệt ở nam giới.

– Giúp sản sinh tinh trùng chất lượng cao.

Công dụng của Motil

“Motil sử dụng có tốt không?” từ lâu viên sủi Motil là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nam giới, chủ yếu bởi chất lượng tinh trùng yếu và tốc đọ di chuyển khá chậm. Các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vức này đã hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị bệnh hiếm muộn với liệu trình là 74 ngày sử dụng viên sủi Motil để đạt được hiệu quả cáo như hứa hẹn.

=> sản phẩm Motil dạng sủi giúp giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng, ổn định hình thái của tinh trùng  tổn thương do ADN từ đó nâng cao chất lượng, số lượng và sức khoẻ của tinh trùng. Bên cạnh đó thuốc còn giúp người dùng tăng nồng độ tinh trùng .

 

Motil có tốt không

– Sản phẩm Moitil Với chỉ định của các bác sĩ thì nam giới nên dùng từ 1-2 viên/ngày

– 74 ngày chính là liệu trình bạn nên sử dụng liên tục Viên sủi Motil để có được hiệu quả cao nhất trong khoảng thời gian này bạn nên     hạn chế các chất kích thích để tinh trùng trưởng thành tốt hơn , để đạt hiệu quả tối ưu hơn.

Lưu ý: Viên sủi Motil có màu hồng nhạt khi hòa tan trong nước

Viên sủi Motil chính hãng: bán ở đâu, giá bao nhiêu?

– Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua trang web https://nhathuoc115.com.vn/

để có thể sở hữu Motil chính hãng, sản phẩm đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng được bán với giá chỉ 490.000đ

Sản phẩm đăng bán

Motil  – Tăng khả năng sinh sản nam giới

Giá: 490,000đ

Liên hệ: 0948.53.3930

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Mua ngay